Chào Mừng Bạn Đến Với Wombat English Centre!
Hotline: 0903.77.32.32

EXPLORATION TIER (3.0 - 4.0)

IELTS (3.0-4.0) -  đòi hỏi sự tiếp tục nỗ lực và hỗ trợ đặc biệt từ môi trường giáo dục.

- Gấu Úc cam kết mang đến trải nghiệm học tập tích cực và hiệu quả.
- Gấu Úc tiến hành đánh giá cấp độ chi tiết để xác định mức độ kỹ năng hiện tại và thiết lập mục tiêu học tập cụ thể bạn, xây dựng lộ trình học tập linh hoạt để điều chỉnh theo tiến triển và nhu cầu của bạn, tập trung vào cả bốn kỹ năng ngôn ngữ.
- Gấu Úc tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp và viết, với các hoạt động nhóm, bài thực hành, và bài kiểm tra mô phỏng, đồng thời thiết kế các hoạt động thực hành trong các tình huống thực tế để bạn có thể áp dụng ngôn ngữ một cách tự tin trong cuộc sống hàng ngày.
- Gấu Úc với môi trường cơ sở vật chất hiện đại sẽ khuyến khích sự tự tin và tích cực trong việc sử dụng tiếng Anh.
- Qua những cách này, Gấu Úc không chỉ hỗ trợ bạn vượt qua kỳ thi IELTS mà còn giúp bạn phát triển kỹ năng ngôn ngữ và tự tin sử dụng tiếng Anh trong nhiều tình huống khác nhau.

Phát triển tư duy Phát triển tư duy
Nguồn đam mê học tập Nguồn đam mê học tập
DISCUSSION

5 (0)