Chào Mừng Bạn Đến Với Wombat English Centre!
Hotline: 0903.77.32.32

PERFORMANCE TIER (4.0 - 5.0)

IELTS (4.0-5.0) là một cột mốc quan trọng, đòi hỏi sự tiếp tục nỗ lực và hỗ trợ chủ đạo từ một môi trường giáo dục chuyên sâu.
- Gấu Úc tiến hành đánh giá kỹ năng chi tiết để hiểu rõ nhu cầu và mức độ kỹ năng của bạn, từ đó xác định mục tiêu học tập cụ thể. Tập trung vào cả bốn kỹ năng – Nghe, Đọc, Viết và Nói đảm bảo rằng bạn có cơ hội phát triển đồng bộ.
- Gấu Úc chú trọng vào việc phát triển kỹ năng nghe và đọc thông qua các hoạt động nhóm, bài thực hành, và tài liệu đa dạng. Phát triển kỹ năng viết và giao tiếp, với sự chú ý đặc biệt vào từ vựng và ngữ pháp sử dụng.
- Gấu Úc hướng dẫn chiến lược làm bài thi IELTS và khuyến khích bạn thực hành tự đánh giá để nâng cao hiệu suất của mình.
- Gấu Úc tạo ra một môi trường học tập sôi động, khuyến khích sự hợp tác và hỗ trợ tinh thần trong nhóm.

Phát triển tư duy Phát triển tư duy
Nguồn đam mê học tập Nguồn đam mê học tập

5 (0)
4 (0)